11:49 Ngày 18/06/2018Chào mừng các bạn đã đến với website Hội Lưu Học Sinh.
TRANG CHỦ FORUM: TỰ HÀO THAY-LHS VN :: Xem chủ đề - Trên Tay Phiên Bản Đồng Hồ A. Lange & Söhne Gr
 Trang chủ   Trợ giúpTrợ giúp   Tìm kiếmTìm kiếm   Bài viết hội viênBài viết hội viên   Thông tin cá nhânThông tin cá nhân Tin nhắn riêngTin nhắn riêng   Đăng nhậpĐăng nhập 

Trên Tay Phiên Bản Đồng Hồ A. Lange & Söhne Gr

 
gửi bài mới   Trả lời chủ đề này    TRANG CHỦ FORUM: TỰ HÀO THAY-LHS VN -> Thể thao quốc tế
Xem chủ đề trước :: Xem chủ đề kế  
Tác giả Thông điệp
dhnhatthe
TV cần cố gắng


Ngày tham gia: 20/01/2015
Bài gửi: 57

Bài gửi: #1   Bài gửigửi: 10.03.2015 10:53    Tiêu đề: Trên Tay Phiên Bản Đồng Hồ A. Lange & Söhne Gr Trả lời với trích dẫn nội dung bài viết này

Hãng đồng hồ Lange A. & Sohne là một trong những hãng đồng hồ đẹp nổi tiếng của Đức được biết đến qua nhiều thời đại. Các bộ sưu tập đồng hồ của Lange A. & Sohne được biết đến với những bộ máy chuyển động tinh tế và mang trên mình một linh hồn đầy cá tính và phức tạp.Phiên bản đồng hồ A. Lange & Söhne Grand Lange 1 Lumen


Mặc dù tất cả các chia sẻ các chủ đề phổ biến của việt đạt được các giá trị thẩm mỹ cao thông qua các chức năng thực tiễn của nó. Những bộ sưu tập đồng hồ mà hãng chia sẽ đến với khách hàng là một chủ đề phổ biến của việc đạt được về vẻ đẹp thẩm mỹ cao thông qua tay nghề và sự sáng tạo của người thợ, hơn thế những chiếc đồng hồ này còn được trang bị trên mình một số chức năng vô cùng hữu ích giúp ích trong đời sống của người tiêu dùng. Tuy nhiên, với bề dày lịch sử của thương hiệu lâu năm như vậy nhưng họ vẫn còn gặp nhiều thách thức trên con đường chế tạo ra những bộ máy chuyển động chronicling, một sự kiện đã thay đổi gần như toàn bộ hoạt động của thương hiệu nổi tiếng tại Đức này đó là Thế Chiến thứ II.

Như các bạn đã biết, trong thế chiến thứ hai nhiều nhà sản xuất nổi tiếng phải đóng cửa vì sự chiếm đóng của các nước lớn, nhiều công ty sản xuất đồng hồ bắt đầu đổi tên thương hiệu của mình bằng cách viết tắt. Thương hiệu đồng hồ Lange cũng vậy được thành lập vào năm 1845 bởi Ferdinand Adolph Lange, nhưng điều đáng buồn từ khi thế chiến thứ 2 xảy ra mọi hoạt động của thương hiệu đã bị chám dứt.

Tiếp đến 48 năm sau đó các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng tại Đức được cho đã bị xa xút và không hoạt động mạnh mẽ như trước đó bởi vì ách áp bức xảy ra. Điều đó đã làm cho ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ tiếp tục phát triển một cách mạnh trong thời gian này, trong khi những ngày vinh quang cũ của những thương hiệu sản xuất đồng hồ Đức tất cả đã đi vào quên lãng.

Cho đến năm 1990 có nghĩa là sau khi sự sụp đổ của bức tường chia cách của hai miền nước Đức, cháu nội của ông Adolph Great là Walter Lange cùng với cựu chiến binh ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ Günter Blümlein, là cuối cùng có thể khôi phục lại công ty đến vinh quang cũ của nó ( với một chút giúp đỡ từ bạn bè của họ, chẳng hạn như IWC và Jaeger-LeCoultre).Mặt sau phiên bản đồng hồ A. Lange & Söhne Grand Lange 1 Lumen


Bốn năm nào vượt qua Tuy nhiên cho đến khi Lang & Sohne đã sẵn sàng để chính thức tái giới thiệu bản thân với thế giới. Họ thực hiện tốt việc sử dụng thời gian nay tuy nhiên (họ có hiệu quả cao Đức sau khi tất cả) và vì vậy, khi thời gian đến họ đã nhiều hơn sẵn sàng khách bốn mới đồng vào năm 1994 trong đó có Lange 1.

Tán dương dường sạch sẽ và cân bằng tốt thiết kế, thương hiệu đồng hồ Lange 1 là một thành công qua đêm. Không ngạc nhiên, nó sẽ đi để trở thành một lực lượng nòng cốt trong dòng dõi Lange chính thức, việc tìm kiếm lợi với người thu gom và những người đam mê đều như nhau. Đó là một thập kỷ trước và tôi nghĩ nếu nói một cách công bằng thì những phiên bản đồng hồ có sự thay đổi nhiều so với trước đó. Một điều mà đã không thay đổi mặc dù là một thực tế là những chiếc đồng hồ Lange 1 vẫn mang trên mình một sư tinh tế và một cái nhìn vô cùng sắc sảo.

Phiên bản đồng hồ A. Lange & Söhne Grand Lange 1 Lumen

Tất cả những điều mà đã nói ở trên là một bài học lịch sử của thương hiệu đồng hồ đeo tay đẹp giá rẻ để tạo được sự chú ý của người tiêu dùng cho đến ngày hôm nay thông qua hình ảnh đại diện của những ngôi sao nổi tiếng từ phiên bản đồng hồ giới hạn Grand Lange 1 Lumen. Bình thường thì những nhà sản xuất đồng hồ nổi tiếng rất cẩn thận khi áp dụng thuật ngữ Phiên bản giới hạn nó như nói lên được sự hiếm có và quý hiếm mà không phải ai cũng có khả năng sở hữu chúng. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp chúng tôi tin nằng nó chỉ là hợp lý khi những người yêu thích và đam mê đồng hồ khám phá và trải nghiệm thử chúng.

Ở phía sau mỗi phiên bản đồng hồ đều ghi rõ những kích thước trường hợp bằng bạch kim nằm hoàn toàn trong cổ tay với kích thước 40,9mm - 41mm với một trọng lượng chỉ vừa đủ để cho bạn biết nó có thể không gây ra bất kỳ sự khó chịu nào khi đeo. Như với tất cả các phiên bản đồng hồ đeo tay có mặt hiển thị chính của Langes thì rất dễ đọc và rất dễ quan sát. Đặc biệt những phiên bản đồng hồ Langes còn tạo được sự thích thú khi được trang bị một mặt kính Sapphire ở phía trước và phía sau đồng hồ để cho bạn thấy được từng chuyển động bên trong mang biểu tượng đặc trưng của hãng. Để đạt được điều này bạn phải nhìn qua một lớp phủ đặc biệt chống lóa và chống các tia UV có hiểu quả để tiếp cận với các bề mặt sáng do vậy chi phí của chúng được được nâng lên.Phiên bản đồng hồ A. Lange & Söhne Grand Lange 1 Lumen


Giờ và phút được hiển thị trên mặt hiển thị chính đi từ vị trí trung tâm ra vị trí 9 giờ với giây nhỏ hiển thị trên một số mặt hiển thị phụ thứ 2 ở vị trí 5 giờ. A Lange đã khéo léo kết hợp và tích hợp những tính năng lưu trữ năng lượng từ vị trí 2 giờ đến 4 giờ mà không thực sự vẽ quá nhiều sự chú ý đến chính nó, mặc dù mọi sự nổ lực đều điền vào không gian trống độc đáo. Mỗi dấu hiệu đều cho thấy được giá trị và mức độ tối sáng khác nhau của legibility trong ngày và đêm khác nhau.

Các mặt số quay số bên phải bị chi phổi bởi ngày chuyên dụng của thương hiệu Lange một tính năng lần đêu tiên được thương hiệu đồng hồ Lange A. & Sohne khi cho ra mắt phiên bản đồng hồ Lange 1 ban đầu trung thành với những thiết kế mặt sáng của nó. Tuy nhiên, theo các thương hiêu để đạt được điều này đã chịu không ít thách thức đòi hỏi sự quyết tâm để họ vượt qua.

Bây giờ bạn có thể dễ dàng nhìn thấy khoảng cách giữa các bề mặt hai hiển thị chỉ có kích thước 0.15mm, có nghĩa độ dày này được phủ một lớp với đầy đủ độ sáng nào có thể cản trở được hệ số quay của họ. Để khắc phục được điều này, chi phí đên đến hàng chục Cross mà được nhìn thấy trong mặt kính mở trái ngày, trực tiếp được bao phủ với các hợp chất sáng, sau đó các chữ số đen đã được in trên các lớp phủ. Độ mở ống kính bên phải ngày, các hợp chất được áp dụng trên một nền mặt trong nền. Nó như một lows phía sau đĩa đơn vị trong suốt mang số imprinted đen. Tất cả dường như đơn giản nhưng thực sự là vô cùng phức tạp mà không phải ai cũng đạt được.Trên tay phiên bản đồng hồ A. Lange & Söhne Grand Lange 1 Lumen


Trên mặt hiển thị chính được trang bị một mặt kính đồng hồ casio nam nữ chính hãng Sapphire cho thấy một di chuyển tay trang trí đẹp mắt, bàn tay lắp ráp vết thương theo cách thủ công, dựa trên các sự chuyển động đặc trưng của Grand Lange 1. Một bộ máy chuyển động lớn duy nhất cung cấp một nguồn năng lượng dự trữ hoạt động trong vòng 72 giờ.

Nhưng phải công nhận một điều rằng các thiết kế truyền thống theo dòng dõi Lange mà thương hiệu phát triển không thể nào phủ nhận được tầm quan trọng lịch sử của Grand Lange Lumen 1 để thương hiệu đồng hồ Đức Lange A. & Sohne có một bước phát triển đáng kinh ngạc như vậy. Những sự tuyệt vời đó có thể được thực hiện ít nhất là hơn một thập kỷ và tôi cho một là điều chắc chắn vui mừng để những gì mà tương lai năm giữ đối với những phiên bản đồng hồ của hãng.
Chuyển lên trên
Xem thông tin cá nhân của thành viên gửi tin nhắn Website của thành viên này
ninest123
TV tích cực
TV tích cực


Ngày tham gia: 04/08/2017
Bài gửi: 130

Bài gửi: #2   Bài gửigửi: 13.04.2018 17:30    Tiêu đề: Trả lời với trích dẫn nội dung bài viết này

longchamp
dolce and gabbana
longchamp
ray ban
sac longchamp
instyler ionic styler
nike free
kenzo clothing
cheap eyeglasses
nike air max 95
yeezy shoe
oakley vault
new balance
nike air max 2018
birkin bag
belgium world cup jerseys
timberland boots
burberry outlet
nike blazer
nike outlet
swarovski uk
nike air
new balance shoes
lebron 11
free run
nike air max
true religion outlet
yves saint laurent
france world cup jersey
pandora
adidas flip-flops
hogan shoes
oakley sunglasses
wedding dresses
longchamp handbags
kobe 9
polo ralph lauren
roshe run
nike air max
converse shoes
iphone cases
nike air
adidas outlet
goyard handbags
prada outlet
michael kors
air jordan
sac michael kors
oakley
kevin durant shoes
timberland boots
coach outlet
jordan 12
chrome hearts
balenciaga shoes
true religion jeans
nike kyrie 2
louboutin
roty burch outlet
air max 97
timberland
louboutin
puma shoes
montre
air max 2017
prada
argentina world cup jersey
prada outlet
jerseys
jordan shoes
fitflops
vans
nike vapor max
new balance trainer
beats by dre
kate spade outlet
ralph lauren
michael kors outlet
wedding dresses
kobe 10
coach purse
true religion outlet
basketball shoes
true religion jeans
michael kors
dansko
hogan
cheap nfl jerseys
beats headphones
sac guess
stuart weitzman
burberry outlet
iphone 7 cases
beats by dre
michael kors
coach outlet
omega watches
bcbg
rolex
nike clothing
versace handbags
giuseppe zanotti
adidas running shoes
ralph lauren uk
adidas soccer cleats
nike air
furla handbags
ralph lauren
true religion jeans
brazil world cup jersey
air max
ferragamo
nike air max
adidas superstar
nike
nike shoes
nike air max
reebok
jordan 11
boy london clothing
oakley
jordan shoes
soccer shoes
hogan outlet
jordan 5
nike air force
marc jacobs
bcbg max
nike pas cher
michael kors outlet
salomon shoes
air max 95
new balance
mac cosmetics
reebok
nike free
ray ban
nike air force
nike air max
converse
longchamp
mac cosmetics
nike free
oakley vault
louboutin pas cher
converse
air max
hermes outlet
adidas outlet
converse
new balance
asics
air jordan
huarache
para jumpers
jordan
swarovski
jordans
michael kors outlet online
jordan xx9
pandora charms
jordan
softball bats
air max
nike store
links of london
mac makeup
jordan 4
dolce and gabbana
air max
jimmy choo
air max 2017
cheap nfl jerseys
vans shoes
nike roshe run
ray ban sunglasses
vanessa bruno
oakley sunglasses
nike air huarache
celine
jordan
burberry outlet online
adidas slides
pandora jewelry
iphone x case
oakley
nike mercurial
stuart weitzman
roshe run
fitflops outlet
tommy hilfiger
nike free run
mulberry
montblanc
nike store
polo ralph lauren
wedding dresses
ray ban
longchamp bags
air max 90
michael kors canada
mulberry outlet
swarovski crystal jewelry
polo lacoste
oakley sunglasses
cartier love bracelet
nike air max
oakley sunglasses cheap
new balance
adidas outlet
nike tn
germany world cup jersey
michael kors borse
nike air max
michael kors
mont blanc
jordan shoes
ray ban sunglasses
timberland
rolex watches
miu miu shoes
nike blazer pas cher
flip flops
ray ban outlet
nike air max
ralph lauren outlet
soccer jerseys
mizuno
marc jacobs
ray ban sunglasses
louboutin
oakley sunglasses
ray ban
salvatore ferragamo
fivefingers
burberry outlet
swarovski
adidas zx
michael kors outlet
barbour
roshe run
jordans
fendi
guess
supra
bottega veneta
jordans
rolex
england world cup jersey
asics
adidas outlet
pandora
longchamp
nike roshe run
pandora
asics gel
skechers shoes
converse
nike air max
adidas uk
dansko shoes
manolo blahnik
jordan 3
ghd
chloe handbags
nike air max plus
portugal world cup jersey
michael kors
adidas trainers
valentino
adidas
spain world cup jersey
reebok
lebron james shoes
asics
jordan 6
coach outlet online
pandora jewelry
oakley sunglasses
ray ban
mizuno wave
nike mercurial
vans
fendi
lacoste shoes
nike air max
montre pas cher
adidas clothing
tommy hilfiger
louboutin
thomas sabo
nike outlet
guess
montre homme
jordans
nike roshe run
jordan
baseball bats
mizuno running shoes
mac makeup
lebron shoes
hermes
herve leger
replica watches
nike store
wedding dresses
nike blazer
ralph lauren
michael kors outlet
replica watches
michael kors outlet
jordan retro
clarks shoes
vans shoes
converse chuck taylor
bottega
kate spade outlet
louboutin
karen millen uk
christian louboutin
louboutin
rolex watches
nike air force
nike free
polo ralph lauren
nike shoes
kate spade
sac burberry
nike outlet
timberland
ferragamo
tory burch outlet
nike free
ralph lauren
tods shoes
jordan 1
ray ban sunglasses
fitflop
tommy hilfiger
ed hardy
adidas outlet
ralph lauren outlet
supra
red bottoms
roty burch outlet
roshe run
true religion
air max
2018.4.13xukaimin
Chuyển lên trên
Xem thông tin cá nhân của thành viên gửi tin nhắn
chenjinyan
TV quá tuyệt vời
TV quá tuyệt vời


Ngày tham gia: 06/04/2018
Bài gửi: 560
Đến từ: d

Bài gửi: #3   Bài gửigửi: 24.05.2018 18:46    Tiêu đề: Trả lời với trích dẫn nội dung bài viết này

burberry clothing
audemars piguet
coach wallets
cheap nfl jerseys
asics
fendi sunglasses
adidas shoes
cartier jewelry
malone souliers
cheap nfl jerseys
kate spade outlet
supra shoes
kobe 11
nike free run
pandora jewelry
mlb jerseys
barcelona jersey
giannis antetokounmpo jerseys
michael kors
nike outlet store online
chi flat iron
kobe 12
nike trainers
tod's shoes
gucci outlet
true religion
arc'teryx jacket
coach outlet store online
armani handbags
red bottom shoes
red bottom shoes
air more uptempo
hermes belt
jimmy choo sunglasses
kobe 12
kevin durant shoes
jordan clothing
tory burch bags
cheap jordans
kd 9
coach outlet online
ray ban sunglasses
longchamp
suicoke sandals
jordan
montblanc
balmain jeans
mont blanc pens
kate spade
jordan shoes
michael kors outlet
nike lunarglide
jordan 31
polo outlet
chloe sunglasses
new balance
jordan 32
jordan 8
harden vol 2
nike air max
sac longchamp
barbour jackets
beats pills
kate spade outlet
van cleef & arpels
true religion outlet
swarovski
champion clothing
coach outlet
jordan xx9
ferragamo handbags
miu miu handbags
ray ban sunglasses
mlb jerseys
air jordan
mizuno
nike free
off-white
hollister outlet
true religion outlet
nike tn
hermes
oakley sunglasses
ray ban sunglasses
mbt
louboutin
supreme clothing
jbl speakers
marc jacobs
jerseys from china
flops
insanity
prada
fitflops
bottega veneta sunglasses
nike blazer
flipflops
adidas slides
oakley sunglasses
kobe 11
ralph lauren
wholesale snapback hats
freshjive clothing
under armour outlet
polo ralph lauren
adidas nmd
polo ralph
nike epic react
balenciaga
coach factory outlet
jordan 4
nike air max 95
ralph lauren outlet
ray bans
tory burch
michael kors handbags
nfl jerseys
y3 shoes
shoe carnival
hollister outlet
soccer jerseys
celine
timberland
kate spade outlet
ferragamo shoes
bvlgari jewelry
coach outlet
coach outlet
adidas football boots
clarisonic
manolo blahnik
calvin klein outlet
polo ralph
salvatore ferragamo
chanel outlet
jordan 9
adidas originals
jordan shoes
oakley sunglasses
michael kors
coach factory outlet
calvin klein jeans
dyson hair dryer
longchamp outlet
ray ban
birkenstock outlet
insanity workout
jimmy choo outlet
nike huarache
air max
adidas jeremy scott
nike shoes
bape clothing
aaron rodgers jerseys
columbia sportswear
givenchy handbags
baseball jerseys
nike air max plus
adidas nmd
pandora outlet
michael kors
jordans
gentle monster sunglasses
nike shoes
ray ban sunglasses
new balance shoes
oakley sunglasses
timberland
air jordan pas cher
fitflops
michael kors outlet
timberland
converse
dak prescott jerseys
ghd hair straighteners
michael kors handbags
prada outlet
new balance sandals
curry 3
basketball shoes
timberland outlet
pandora jewelry
breitling watches
jordans
jordan 6
dior sunglasses
replica rolex watches
michael kors
hermes kelly bag
michael kors outlet
jordan 5
nike air max 97
supreme
ralph lauren
stuart weitzman
harry winston jewelry
nike air max 1
dolce and gabbana
coach outlet
michael kors outlet
polo shirts
coach outlet
running shoes
herve leger dresses
superdry clothing
oakley sunglasses
abercrombie and fitch
alife clothing
baseball bats
longchamp
christian louboutin
nike tennis
curry 2
ferragamo
ghd hair straighteners
coach outlet
michael kors
nfl jerseys
oakley sunglasses
nike free
timberland outlet
armani jeans
air foamposite
longchamp outlet
furla handbags
jordans
gucci slides
jordan 10
ray ban sunglasses
michael kors outlet
jordan shoes
chopard jewelry
dsquared2 outlet
kyrie 4
adidas crazy
coach outlet
alexander mcqueen
nike outlet
off-white
cartier sunglasses
jordan 8
belstaff outlet
balenciaga shoes
nike huarache
nike air max
nike air force 1
jordan 1
roshe run
juicy couture outlet
michael kors outlet
coach factory outlet
nike outlet
giuseppe zanotti
nike air force 1
adidas flip flops
jordan shoes
chanel outlet
prada
g-star jeans
oakley sunglasses
beats by dre
nike air max
true religion jeans
nike cortez
bally shoes
jordan 7
swarovski jewelry
bose headphones
10 deep clothing
cheap jerseys
chanel handbags
babyliss pro nano titanium
bcbg
fitflops sale
fingerlings monkey
red bottom shoes
pandora jewelry
givenchy bags
beats by dre
valentino
adidas superstar
pandora jewelry
louboutin
adidas soccer
carrera sunglasses
nike dunks
jordan 14
adidas ultra boost
diesel jeans
burberry outlet
coach outlet
prada sunglasses
michael kors
yeezy shoes
coach outlet
nike blazer
undefeated clothing
coach outlet online
pandora charms
nike huarache
air zoom pegasus
vans outlet
louboutin
links of london
jordans
coach outlet
michael kors
bulgari jewelry
mlb jerseys
mbt
cheap jerseys
prada handbags
mac cosmetics
adidas yeezy
supreme new york
nfl jerseys
converse
wedding shoes
kate spade handbags
adidas outlet
nike shoes for women
abercrombie outlet
hermes uk
coach handbags
hermes bags
jordan for kids
keen sandals
nike air max
balenciaga sandals
jordan 2
nike air max 2017
fitflops
christian louboutin
curry 5
adidas
true religion jeans
ralph lauren
mcm backpack
pandora jewelry
true religion
chloe handbags
manchester united jersey
michael kors handbags
ray ban sunglasses
huf clothing
basket nike
vibram fivefingers
louboutin
kobe 10
nike store
jordan 3
ralph lauren outlet
nike kyrie 3
nike presto
nike air max 2018
kevin durant shoes
adidas outlet
kristaps porzingis jerseys
ferragamo sunglasses
birkenstock shoes
nike roshe
jordan 11
michael kors outlet clearance
jordan 6
dsquared2 jeans
michael kors outlet
nike air max
tory burch outlet
isabel marant shoes
dolce and gabbana sunglasses
coach outlet
adidas stan smith
breguet watches
givenchy jewelry
gucci handbags
kevin durant jerseys
antonio brown jerseys
bvlgari sunglasses
hermes jewelry
burberry outlet
polo outlet
ferragamo belts
dansko
jordan 12
basketball jerseys
mulberry
bottega
prada outlet
coach outlet
longchamp
chrome hearts jewelry
yeezy desert rat 500
kd 10 elite
fila shoes
ray ban sunglasses
jordan 4
nike air max
nfl jerseys
nike air max 270
puma fenty
puma slides
pandora jewelry
carson wentz jerseys
nike flip-flops
rolex watches
burberry sale
jordan
stussy clothing
nike sb
christian louboutin
supreme
ferragamo
jordan
light up shoes
burberry sunglasses
burberry outlet
birkenstock sandals
nike free
designer sunglasses
asics
jimmy choo
coach outlet
air max
fitflops
coach outlet
ralph lauren
ralph lauren uk
nike air max 90
christian louboutin outlet
harden vol 1
montblanc fountain pens
jordan 13
oakley sunglasses
tag heuer watches
adidas wings
ray ban
lebron 15
nhl jerseys
nike shox
dior handbags
nike revolution
coach bags
alexander mcqueen
basket store
nike outlet
mishka clothing
michael kors outlet
air jordan
tory burch handbags
a bathing ape
nike outlet store
nike factory
stephen curry shoes
air jordan
karen millen
vans shoes
curry 4
adidas yeezy
james harden jerseys
jordan 3
golden goose shoes
polo ralph lauren
hermes outlet
polo ralph lauren
ray ban sunglasses
oakley sunglasses
tory burch outlet
converse outlet
kate spade outlet
dolce and gabbana
armani sunglasses
christian louboutin
ralph lauren
guess handbags
fossil handbags
cheap nhl jerseys
adidas outlet
nba jerseys
ralph lauren
converse shoes
nike mercurial
dior handbags
20185.24wengdongdong
Chuyển lên trên
Xem thông tin cá nhân của thành viên gửi tin nhắn
chenjinyan
TV quá tuyệt vời
TV quá tuyệt vời


Ngày tham gia: 06/04/2018
Bài gửi: 560
Đến từ: d

Bài gửi: #4   Bài gửigửi: 05.06.2018 12:46    Tiêu đề: Trả lời với trích dẫn nội dung bài viết này

2018.6.5chenlixiangoakley
celine
rolex watches
true religion
michael kors
bcbg
lacoste shoes
clarks shoes
michael kors outlet
ralph lauren
nike kyrie 2
nike roshe run
nike outlet
burberry outlet online
michael kors outlet
sac burberry
nike air force
kobe 9
roshe run
adidas zx
michael kors canada
replica watches
oakley sunglasses
air max 90
asics gel
bottega
yves saint laurent
timberland boots
reebok
hermes
new balance
jordan 6
nike air
nike air max 95
air max 2017
guess
tommy hilfiger
longchamp
ray ban
links of london
nike mercurial
jimmy choo
timberland boots
pandora charms
puma shoes
nike air max
nike free
coach outlet
iphone x case
nike air max
pandora jewelry
louboutin
thomas sabo
coach outlet
jordan xx9
cheap nfl jerseys
sac michael kors
nike store
longchamp
jordan
new balance
pandora jewelry
timberland
true religion jeans
flip flops
timberland
michael kors outlet
coach purse
wedding dresses
oakley sunglasses
oakley
oakley sunglasses
fitflops
burberry outlet
pandora
jordan 3
polo ralph lauren
baseball bats
nike clothing
soccer jerseys
pandora
cheap nfl jerseys
nike air max
montblanc
ghd
michael kors
wedding dresses
ray ban outlet
adidas outlet
michael kors outlet
nike air max
ferragamo
jordan
louboutin
swarovski uk
marc jacobs
michael kors borse
nike air max
instyler ionic styler
spain world cup jersey
nike blazer pas cher
birkin bag
bcbg max
kobe 10
ray ban
adidas trainers
ray ban
nike free
air jordan
beats by dre
nike air
burberry outlet
fitflops outlet
belgium world cup jerseys
bottega veneta
mont blanc
nike air max
omega watches
yeezy shoe
converse
prada outlet
burberry handbags
argentina world cup jersey
mizuno
nike free
new balance shoes
roshe run
dansko
nike free run
jordans
mac cosmetics
asics
ralph lauren uk
chloe handbags
oakley vault
rolex
adidas flip-flops
michael kors outlet online
adidas running shoes
adidas clothing
roshe run
montre pas cher
france world cup jersey
coach outlet online
kenzo clothing
hermes outlet
adidas slides
reebok
oakley sunglasses cheap
jordan 12
jordan
tods shoes
nike vapor max
kate spade
fendi
tory burch outlet
mizuno running shoes
adidas soccer cleats
tommy hilfiger
rolex watches
adidas outlet
nike roshe run
nike blazer
karen millen uk
nike roshe run
nike store
air max
mulberry
dansko shoes
michael kors outlet
adidas
michael kors outlet online
fitflop
michael kors outlet
jordan 1
adidas superstar
mac makeup
air max
timberland
rolex
vans shoes
jordan retro
iphone cases
nike shoes
ralph lauren outlet
vans
converse chuck taylor
kate spade outlet
beats headphones
longchamp bags
michael kors factory outlet
ralph lauren outlet
nike free
reebok
basketball shoes
balenciaga shoes
jerseys
roty burch outlet
free run
jordan
lebron 11
oakley sunglasses
barbour
montre homme
ray ban sunglasses
kate spade outlet
new balance trainer
nike air max 2018
ray ban
boy london clothing
nike pas cher
burberry outlet
christian louboutin
cartier love bracelet
longchamp handbags
supra
salvatore ferragamo
prada outlet
miu miu shoes
louboutin
true religion outlet
oakley vault
kevin durant shoes
louboutin pas cher
versace handbags
louboutin
true religion jeans
wedding dresses
roshe run
true religion outlet
jordans
air max
adidas uk
nike air max plus
air max 2017
true religion jeans
asics
nike store
brazil world cup jersey
valentino
mizuno wave
polo lacoste
supra
swarovski crystal jewelry
jordans
replica watches
para jumpers
jordan shoes
new balance
hogan shoes
jordan 5
ray ban sunglasses
roty burch outlet
nike shoes
huarache
air max
converse
polo ralph lauren
manolo blahnik
mac makeup
adidas outlet
lebron james shoes
swarovski
nike air max
ray ban sunglasses
hogan
adidas outlet
skechers shoes
salomon shoes
asics
vans shoes
jordan 11
dolce and gabbana
jordan shoes
ralph lauren
ed hardy
michael kors
beats by dre
nike
marc jacobs
stuart weitzman
oakley sunglasses
mac cosmetics
longchamp
jordans
fendi
longchamp
nike free
fivefingers
adidas outlet store
ray ban sunglasses
dolce and gabbana
jordan shoes
air jordan
nike air max
swarovski
louboutin
nike outlet
louboutin
hogan outlet
giuseppe zanotti
prada
wedding dresses
nike mercurial
lebron shoes
mulberry outlet
converse
nike outlet
new balance
furla handbags
england world cup jersey
adidas outlet
vans
guess
nike air force
softball bats
goyard handbags
ralph lauren
sac guess
air max
oakley
montre
sac longchamp
ferragamo
red bottoms
michael kors
converse shoes
nike air max
nike air force
nike blazer
jordan 4
air max 97
stuart weitzman
nike tn
nike air max
air max 95
nike air
tommy hilfiger
pandora
vanessa bruno
chrome hearts
portugal world cup jersey
converse
ray ban
soccer shoes
germany world cup jersey
polo ralph lauren
michael kors
herve leger
2018.6.5chenlixiang
Chuyển lên trên
Xem thông tin cá nhân của thành viên gửi tin nhắn
chenjinyan
TV quá tuyệt vời
TV quá tuyệt vời


Ngày tham gia: 06/04/2018
Bài gửi: 560
Đến từ: d

Bài gửi: #5   Bài gửigửi: 16.06.2018 10:30    Tiêu đề: Trả lời với trích dẫn nội dung bài viết này

20186.16 huangliyue
curry 5
curry 3
basket nike
onitsuka tiger
cartier sunglasses
nike flight bonafide
nicholas kirkwood shoes
hermes belt
hollister outlet online
freshjive clothing
police sunglasses
fossil handbags
givenchy jewelry
kobe 10
nike air more uptempo
bulgari jewelry
football shirts
skechers sandals
alexander mcqueen handbags
versace sunglasses
tory burch shoes
jordan 3
prada sunglasses
moose knuckles jackets
soldier 9
versace bags
jordan 6
arc'teryx outlet
tom ford sunglasses
giannis antetokounmpo jerseys
jerseys from china
kd 10 elite
jordan 9
maillot de foot
basketball shoes
maillot de foot
aaron rodgers jerseys
ferragamo belts
chloe handbags
new balance shoes
yoga pants
karen millen dresses
tory burch sandals
burberry clothing
soldier 10
huf clothing
calvin klein outlet
nike dunks sb
chanel outlet
lululemon
adidas soccer cleats
omega watches
michael kors canada
kevin durant shoes
snapback hats
tiffany jewelry bracelet
kobe 11
dsquared2 jeans
woolrich jackets
tom ford sunglasses
jordan 13
soldier 11
nike air max
nobis jackets
furla handbags
jordan 10
jordan for kids
kd 9
paul george shoes
basketball jerseys
ysl handbags
burberry sunglasses
mac cosmetics
g-star jeans
lebron james jerseys
russell wilson jerseys
tiffany jewelry
maglie calcio
babyliss flat iron
chrome hearts jewelry
bally shoes
oakley sunglasses
dsquared2 outlet
saucony shoes
russell westbrook shoes
lee jeans
mac makeup
steph curry jerseys
jordan 7
lebron 13
supra shoes
gucci handbags
jordan 8
antonio brown jerseys
jordan clothing
pandora jewelry
vetements clothing
converse
maglia calcio
camisetas de futbol
10 deep clothing
armani sunglasses
abercrombie
gucci outlet online
kyrie irving jerseys
bape clothing
chopard jewelry
kd 10
swarovski rings
kyrie 2
bvlgari sunglasses
nike canada
armani jeans
marc jacobs bags
insanity workout
dak prescott jerseys
chloe sunglasses
ysl makeup
lululemon sale
jordan 32
reebok shoes
dolce and gabbana sunglasses
ralph lauren jeans
kevin durant jerseys
nike air trainers
persol sunglasses
ralph lauren
diesel jeans
hermes uk
linda farrow sunglasses
kobe 12
air foamposite
calvin klein jeans
tiffany rings
philipp plein outlet
yves saint laurent sunglasses
puma outlet
balmain jeans
manolo blahnik
alife clothing
jordan 4
pasotti ombrelli
givenchy handbags
teva sandals
victoria's secret swimwear
camisetas de futbolt
dior handbags
ambassador 10
jordan 31
cheap soccer jerseys
maui jim sunglasses
nike air max
tommy hilfiger polo shirts
harry winston jewelry
bathing ape
marcelo burlon
ferragamo sunglasses
nike shoes
nike outlet store online
ghd hair straighteners
mulberry handbags
ferragamo handbags
clarisonic mia 2
dyson hair dryer
x-large clothing
russell westbrook jersey
lebron 14
barbour jackets
versace clothing
air zoom pegasus
ray ban
jordan 14
keen sandals
gentle monster sunglasses
mikimoto jewelry
[url=http://www.trikotsgünstig.de]trikots günstig[/url]
jordan 2
nike outlet online
carson wentz jerseys
ray ban wayfarers
nike hyperdunks
armani handbags
tiffany co
carrera sunglasses
nike store
kristaps porzingis jerseys
parajumpers jackets
adidas crazy 8
bose headphones
nine west shoes
pelikan pens
james harden jerseys
curry 4
isabel marant shoes
golden goose shoes
curry 2
ferragamo shoes
bottega veneta sunglasses
replica watches
supreme clothing
the hundreds clothing
hermes jewelry
jimmy choo sunglasses
fendi sunglasses
jimmy choo shoes
dolce and gabbana
lebron 15
sophia webster shoes
vans shoes
miu miu sunglasses
chi flat iron
monster headphones
levi jeans
philipp plein outlet
guess handbags
insanity workout
jbl speakers
lacoste jeans
omega watches
ray ban
chanel outlet
dior sunglasses
chanel handbags
kd 8
tiffany and co jewelry
tom brady jerseys
visconti pens
spalding basketball
under armour shoes
kyrie 4
soccer jerseys
champion clothing
basket nike
versace sunglasses
fußballtrikots
ghd hair straighteners
beats pills
soccer jerseys
abercrombie
20186.16huangliyue
Chuyển lên trên
Xem thông tin cá nhân của thành viên gửi tin nhắn
Trình bày bài viết theo thời gian:   
gửi bài mới   Trả lời chủ đề này    TRANG CHỦ FORUM: TỰ HÀO THAY-LHS VN -> Thể thao quốc tế Thời gian được tính theo giờ [GMT+7giờ]
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gửi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn
Bạn có thể gởi kèm file khi gởi bài trong diễn đàn
Bạn có thể download files trong diễn đàn

Plus Version 1.0.0 RC2 © Minn

Thời gian mở trang: 3.352 giây. Số lần truy cập CSDL: 29
Phát triển bởi Hội LHS 82-83 - Trên cơ sở hệ thống NukeViet v2.0, lưu hành theo giấy phép của GNU/GPL.
Diễn đàn BBtoNuke 2.0.21 © 2006 Nuke Cops
Được phát triển từ phpBB 2.0.21 © 2001-2006 phpBB Group
Mọi thông tin lấy nguồn từ website này cần ghi rõ bản quyền