TRANG TIN từ LHSVN http://www.lhsvn.com.vn

THÔNG TIN TRANG WEB LHSVN
31.10.2006

Thân mến Chào các bạn LHS yêu quý.


Tất cả chúng ta - những Lưu Học Sinh ưu tú của khoá dự bị học tiếng ở Đại học ngoại ngữ Thanh Xuân ngày nào - giờ đây đang tiến bước trên con đường trưởng thành của riêng mỗi người.

Có lẽ với tất cả chúng mình thì những hoài niệm dấu yêu về một thời cắp sách đến trường là khoảng lặng thời gian tuyệt vời nhất mà mỗi người đều gắn bó và khó quên đến từng phút giây.

 Ngày ấy chúng mình đã sống thật vô tư với những tình cảm bạn bè thân thiết, chan chứa, với biết bao nỗi rung cảm đầu đời chợt cùng ùa đến, cho ta biết thương, biết nhớ một người, để rồi khi chia xa, chợt thấy lòng mình nao nao tiếc nuối quãng thời gian tươi đẹp ấy biết bao nhiêu.

Một năm học - quãng thời gian đó không phải là quá ngắn ngủi nhưng cũng đâu phải là quá dài - với những giây phút chúng mình được học tập, vui vẻ bên nhau dưới mái trường Thanh Xuân thân thương.

"Nối vòng tay lớn" ngày nào đã từng là biểu tượng của LHS chúng ta - ước vọng của một thủa học trò với bao kỷ niệm, vui có, buồn có và giờ đây hơn lúc nào hết nó lại là tôn chỉ mà trang web: "LHSVN.com.vn"  của chúng mình đang cùng nhau hướng tới.

Với mong muốn có được một nơi lưu giữ cho các bạn những ký ức và kỷ niệm sống mãi với thời gian, Ban Biên tập chúng tôi đã tạo dựng nên trang web thử nghiệm này với hy vọng có thể giúp các bạn ôn lại một quãng đường mình đã đi qua và hơn thế nữa, các bạn có thể gặp lại những người bạn thân thiết của mình để trao đổi, tâm sự cho dù các bạn có ở bất cứ nơi đâu vào bất cứ thời điểm nào.

Ban Biên tập rất mong muốn sẽ nhận được sự cổ vũ và đóng góp nhiệt thành, chân tình của các bạn để chúng tôi có thể phục vụ các bạn tốt hơn. Mong rằng các bạn sẽ tìm được những niềm vui, dù là nhỏ bé khi đến với mảnh vườn của những kỷ niệm yêu thương.

Niềm vui của các bạn là niềm tự hào của chúng tôi.
Xin các bạn hãy trao đổi với nhau thật cởi mở.

Chúng tôi yêu các bạn.
Cám ơn các bạn thật nhiều.


___

Hướng dẫn đăng ký Hội viên

Để đăng tin, bài hoặc tham gia diễn đàn thì bắt buộc bạn phải đăng ký để trở thành Hội viên.
Việc đăng ký được tiến hành 2 bước:

1- Khai báo các mục trong phần "
Đăng ký" đặc biệt các mục có đánh dấu sao đỏ (*) là bắt buộc.

2- Sau khi hoàn thành thủ tục khai báo bạn sẽ nhận được ngay THÔNG BÁO trên màn hình để khẳng định việc bạn đã đăng ký thành công. Khi đó việc đăng ký coi như hoàn thành. Khi đăng ký các bạn nên sử dụng tên gọi của mình, có thể viết tắt và ghi thêm tên lớp. Phải ghi cả ngày tháng năm sinh
(*) để mọi người cùng chúc mừng sinh nhật.

Quyền hạn của người sử dụng trang Web


Người sử dụng sẽ được chia thành 2 nhóm:
1- Khách, tức là dạng truy cập mà không đăng ký.
2- Thành viên chính thức, viết tắt là
TV.

Xem các nội dung:
• Mọi người truy cập trang Web dưới bất kỳ dạng nào đều có thể xem các bài viết, tranh ảnh và Diễn đàn...
• Riêng phần
“Thư viện của Hội” thì chỉ có TV chính thức mới có quyền xem văn bản.

Bổ sung các nội dung:
• Bổ sung tranh ảnh: TV chính thức.
• Bổ sung comment: TV chính thức.
• Bổ sung bài viết: TV chính thức.
• Bổ sung các đề tài và đóng góp ý kiến trên Diễn đàn: TV chính thức.
• Bổ sung “Thư viện của Hội” chỉ có TV chính thức.

Về việc bổ sung comment trong mỗi bài viết Ban Biên Tập rất mong muốn các Thành viên chỉ  thêm comment liên quan đến bài viết, còn các nội dung khác nên bổ xung vào DIỄN ĐÀN theo các chủ đề để mọi người dễ theo dõi.

Khi đóng góp ý kiến, tranh ảnh và bài viết Ban Biên Tập xin lưu ý các bạn không được đưa những nội dung nhạy cảm và những nội dung đi ngược lại đưòng lối, chính sách của Chính phủ.

Ban Biên Tập không chịu trách nhiệm về nội dung các tranh ảnh và bài viết đó của các bạn.

Hãy cùng chúng tôi giữ gìn cho LHSVN trong sáng, lành mạnh, và bổ ích với tất cả mọi người.

Web-site được thành lập chính thức từ ngày 9/5/2006, với sự bảo trợ của Hội DN Trẻ VN và Cty TM Việt-Nga Vierotorg Co., Ltd (Mát-xcơ-va).

Website này là phiên bản 2 và được kế thừa tất cả những giá trị tốt đẹp nhất của trang
 
LHS82-83.ucoz.ru do Anh NGUYỄN THẾ PHƯƠNG (A4) sáng lập.


URL của bản tin này::http://www.lhsvn.com.vn/modules.php?name=News&op=viewst&sid=1

© TRANG TIN từ LHSVN contact: nkm1965@gmail.com