TRANG TIN từ LHSVN http://www.lhsvn.com.vn

Đôi mắt nhung một thời thương nhớ
07.11.2006

Chắc Nguyệt Dung đọc bài này phải ngạc nhiên vì không ngờ bị bỏ bom “mở hàng” cho Chuyên mục “Chúng ta là ai”.


Chuyện là thế này, mình đã muốn gặp Nguyệt Dung lâu lắm rồi, vì trong trí nhớ thì Dung là bạn gái duy nhất của chuyên toán sư phạm học cùng khoá dự bị Thanh xuân, và đặc biệt có đôi mắt rất đẹp. Các bạn trai cùng khoá mà không bị xiêu lòng mới là chuyện lạ.

Điện thoại của Dung cũng do tình cờ xin được của chị gái Dung làm tại Ngân hàng thế giới cùng toà nhà 63 Lý thái tổ mới có. Hôm 7/5 Dung cũng không đến dự vì con ốm.

Điện thoại và hẹn hò mãi hôm nay mới có dịp gặp nhau. Không được phép lên văn phòng tại Tháp Hà nội nên đành chờ nhau ngoài quán Café gần đó. Huệ và Quỳnh Anh nhâm nhi ly sinh tố chờ đợi. Sau hơn 20 năm nhưng việc nhận ra nhau cũng chẳng khó khăn gì vì thực sự Dung cũng chẳng thay đổi nhiều. Tất nhiên con đã chuẩn bị đi du học rồi thì mẹ không thể đẹp theo kiểu ‘teen’ được nữa, nhưng Dung vẫn duyên dáng, đằm thắm và đặc biệt đôi mắt vẫn rất đẹp.

Quỳnh Anh tranh thủ phỏng vấn Dung về kinh nghiệm xin học bổng đi học cho con nên cũng không có nhiều thời gian để hỏi Dung nhiều về công việc và gia đình. Tuy nhiên không thể phủ nhận là Dung rất bận, công việc của một văn phòng Luật chắc là cũng bộn bề, hiện nay Dung làm về Luật sở hữu trí tuệ, phần sáng chế.

Nếu các bạn LHS quan tâm có thể gọi điện cho Nguyệt Dung theo 090.415.0119/ 512.09.04 hoặc email theo địa chỉ nguyetdung@gmail.com để giao lưu.

Còn nếu các bạn cần tư vấn trao đổi gì về chuyên môn, phải hỏi ý kiến Dung trước nhé vì ở công ty mình chí phí tư vấn luật sư rất cao, khoảng 30$ cho 15 phút điện thoại với luật sư của Deacon đấy.URL của bản tin này::http://www.lhsvn.com.vn/modules.php?name=News&op=viewst&sid=142

© TRANG TIN từ LHSVN contact: nkm1965@gmail.com