TRANG TIN từ LHSVN http://www.lhsvn.com.vn

NHIỆT LIỆT CHÀO ĐÓN QUÝ HÙNG và LHS TIỆP
23.11.2011

Nói đến Quý Hùng chắc không ít người sẽ hỏi: Nó là đứa nào? Nghe có vẻ quý văn tộc nhỉ!!!
Tộc khỉ gì, Hùng “chuột” chứ còn đứa nào nữa!!!

Bạn Quý Hùng  của chúng ta sau hơn 20 năm giờ mới có dịp quay lại Tiệp, thôi thì tranh thủ đi thăm lại trường xưa, tiện thể nhấn thêm tí ga đi xa xa tìm lại bạn bè cũ. Mà cũng nhờ có Hùng, LHS Hung gà ri lại có duyên hội ngộ với bác Thang, LHS Slovak và với bác Hùng đội trưởng LHS khối Séc ngày nào.

Anh em bảo không quên được bác Hùng  vì ngày xưa bác  quân phiệt lắm, nhiều lúc ghét cực, muốn lột sạch quần áo bác rồi quẳng sang phòng chị em gần đó!

Chị em ít người nhớ ra bác Thang vì ngày xưa bác  bộ đội về, già!

Đã ai có dịp một ngày ăn  ba bữa ở ba nước khác nhau như Hùng chưa? Sáng ăn ở Tiệp,  trưa ăn ở Áo, trước khi ăn tối ở Hung ghé qua Outlet  Pandorf sắm cho vợ hai xe đồ hàng hiệu!

Đúng là sành điệu hơn củ kiệu! Hỏi ra mới biết vợ Hùng làm ở Vietcom Bank, tiền nhiều như quân Nguyên! Ấy là nói bank của vợ, Hùng chẳng dại mà dính vào. Vợ nó mà quẹt một phát thì lộ hết à!!!
 
Vốn có tiếng là nhiệt tình và chu đáo Đinh Quốc Minh (ĐQM) 7h tối com lê com táo đàng hoàng đã có mặt ở nhà hàng Hoa Sen Budapest.  Tranh thủ đội Tiệp chưa tới ĐQM  tiếp luôn đoàn đại biểu quận Tây hồ , cùng  quận trưởng, quận phó quận 16 Budapest tại quán. Bên này, bên kia giới thiệu, phát biểu dài dòng mãi không hết, suýt ngủ gật.

Đội Tiệp do vợ chồng Nga-Hà dẫn đầu cuối cùng cũng tới được nhà hàng sau 9 giờ tối.

Bắt tay, bắt chân, chạm cốc một hồi thì nhớ ra ai, ngày xưa như thế nào, mặc quần loe hay côn, áo màu hồng hay đỏ...Con gái đi Tây ít nên đc nhớ lâu! Không biết là hay hay không hay nữa!

Cách đây hơn tháng đã có dịp gặp bác Hùng và bác Thang sang Budapest tham gia chơi gôn. Thú vui của hai bác bây giờ là đi gôn, nó nôm na cho dễ hiểu là đi cuốc đất. Có tuổi rồi chuyển sang cuốc đất, vừa nhẹ nhàng hơn lại vừa quý tộc! Có một cái gậy, một cái lỗ mà đánh mãi không trúng, đêm cũng ngủ mơ  lỗ nọ, gậy kia, nghiện hơn thuốc phiện!

Bác Thang hỏi thăm đồng hương,vừa nói đến Hùng chồng Ngọc thì Ngọc, Quang què, Dũng hề đến. Ngọc phân trần đến muộn vì phải bón cơm cho Hùng!!!:) Lấy được chồng trẻ nên phải chiều!

Quang bảo không phải thế đâu! Lúc đầu Ngọc định cho Hùng đi cùng nhưng trong điện thoại khi nghe thấy Quang bảo chỉ mình Quang đến đón, Ngọc cho Hùng  ở nhà luôn, đằng nào Hùng cũng yếu! Ra tới xe nhìn thấy Dũng hề lù lù thì Ngọc chán như con gián!

Hết chuyện ngày xưa mày tao Trưng vương, Trưng Nhị, lớp thày này cô kia, rồi Thanh xuân khổ như thế nào, lại muốn lôi bác Hùng đội trưởng Tiệp, bác Thép đội trưởng Hung ra xử lý!

Các bác bảo nhờ có Bác chúng bay mới thành người như bây giờ! Vợ con đuề huề cả lũ!
Vợ thì cũ rồi tốt nhất là là quên, nhưng nhắc đến con lại được khoe! Du học England, thích lắm!
Con  không du học thì khoe cái khác! Mà đấy là khoe đứa đầu, còn đứa sau đang tuổi teen, đau đầu phết. 

Quý Hùng bảo: một khi cháu đã máu thì đừng hỏi bố cháu là ai!
Bố cháu là LHS, chân chính và khỏe mạnh!
Yên tâm uống tiếp! Và sau đó còn đưa Quý Hùng tham quan Budapest by night!


Nguyen Thi Hop
Director
GLOBE AIR GROUP
1081 Budapest, Kőbányai út 29.
T : +36 1 4020886
F : +36 1 4020887
M : +36 30 2468888
W : www.globeairgroup.com

URL của bản tin này::http://www.lhsvn.com.vn/modules.php?name=News&op=viewst&sid=1965

© TRANG TIN từ LHSVN contact: nkm1965@gmail.com