TRANG TIN từ LHSVN http://www.lhsvn.com.vn

OFFLINE VEN ĐÔ
07.01.2008

Hẹn hò nhau từ 11 giờ mà mãi đến gần chính ngọ cả hội gần 20 người mới tề tựu đủ ở nhà Dũng bên bờ sông Hồng. Em thư ký cứ tưởng các anh chị lạc đường sang nhà nghỉ phải điện tìm. Mà đúng thật, khoảng 11:30 Tóc Bạc còn nói, nếu nửa tiếng nữa không thấy tớ thì đừng điện nhé vì chắc là lạc sang bên cạnh rồi !!!

Vụ tìm nhà cũng đã giúp cho VNPT của TuấnDA tăng được khá doanh thu. Theo lời thì thầm số 13 của Nam Hà, tất cả lấy nhà nghỉ Tây Đô làm cột hải đăng, không ngờ biển báo của Tây Đô rất không bắt mắt, thế là lại phải lấy Xuân Tú làm định hướng. Thực ra nếu đến lần sau thì các bạn chỉ cần tìm số nhà 72 ( con số khá ấn tượng với các bạn nam) với cánh cửa có logo của Gami với 2 màu đen trắng (hình giống như trên cờ của Hàn Quốc) ở làng Bồ Đề là được.Ngôi nhà được bày trí theo trường phái Á đông với con mắt của người am hiểu phong thuỷ, có nước, có vườn... Nam Hà thật bất ngờ khi nhìn thấy cặp tượng Chí Phèo với Thị Nở đang cười hết cỡ dưới hàng râm bụt, Bích Lân rất thận trọng sờ thử xem đoá Phong Lan nở ở góc vườn có thật không? Dũng kết luận, của tớ không có cái gì là đồ giả cả...

Khai vị với món âm nhạc đầy ấn tượng từ bộ loa và âm ly nửa kim nửa cổ, chất lượng âm thanh tuyệt hảo đã làm Tóc Bạc liên tưởng đến bộ loa dã chiến bên bờ Hiền Lương !!!

Tiệc chính được bày ra và bắt đầu với tràng pháo bông của Sơn và Tuấn, sắc giấy xanh đỏ vương lên tóc các bạn làm cho mọi người cảm thấy không khí Tết đến thật gần. Nâng ly rượu lên mừng gia chủ một mùa xuân mới, một tuổi mới với bao điều tốt lành. Ai cũng ấn tượng với lời chúc của Năng Tuấn khi tặng Dũng cây bút “ra tiền”, có nghĩa là ký “thu" nhiều hơn “chi” và cùng chúc Dũng giữ sao cho bút của mình mực cứ hết lại đầy như nồi cơm Thạch Sanh...

Bàn ăn được bày biện công phu trong phòng gym vì phòng ăn không đủ chỗ. Rất nhiều món ngon theo trường phái Nga nhưng Dũng cứ mải miết tiếp cơm cho mọi người làm các bạn thắc mắc. Hỏi ra mới biết CƠM là đặc sản của Dũng, trong khi thiên hạ ganh đua nhau đi ăn phở, kẻ thì phở 24, người thích phở 18, Dũng chỉ trung thành với cơm. Lana có chú thích: anh Dũng có nhiều loại cơm nên không cần phở. Thế đấy, mỗi người có một bí quyết, đố ai học ai được.

PH mang theo một em gái rất xinh, Tóc Bạc thắc mắc sao mẹ bạn đẻ thưa thế. Hoá ra nhầm tưởng em gái, thực ra đó là cô con gái thứ hai của PH. Không biết có phải kết quả của chế độ “thể dục” đều đặn mà PH đã rỉ tai ngày nào không! Chà, thế mới biết ở tuổi 40++, không chỉ có các bạn nam sung sức mà các bạn nữ cũng không thua kém, vẫn trẻ trung và xinh tươi, ai bảo “đã toan... nào”. Các bạn cứ ngắm thử QC, DDH, Bích Lân, Thu Hương... mà xem! Em Lana cứ tấm tắc mãi: Em rất ấn tượng với chị Thu Hương, trẻ trung và dịu dàng... À, hoá ra các chị khác thì... Phải phạt Lana mới được !

Thủ trưởng của Dũng - Hải Anh có lẽ đã làm thay đổi khái niệm "một phần tất yếu” của Dũng do PQA định nghĩa. Duyên dáng với 2 lúm đồng tiền, đôi mắt đẹp và nụ cười dễ mến luôn xuất hiện bên chồng, Hải Anh đã thể hiện xuất sắc vai trò nữ chủ nhân của Bồ Đề trang. QA ơi, có được gọi nữ thủ trưởng là "một phần tất yếu" không?

Kết thúc với màn ca nhạc của 4 cô tố nữ mặc áo dài đỏ đẹp như trong tranh làm mọi người có cảm giác đang ngồi tại phòng chiêu đãi khách quốc tế nào đó. Không khí trang trọng được giảm bớt khi có ý kiến giơ tay phát biểu đề nghị nói rõ các loại nhạc cụ tố nữ sử dụng, BB thú thật các anh chị chỉ biết mỗi 2 loại đàn, loại dây đazinăng thôi... Còn ở đây, từ độc huyền cầm đến tam thập lục, thập lục...

Một nữ diễn viên xinh đẹp sau khi giải thích kỹ từng loại nhạc cụ còn lưu ý, loại đàn thập lục hiện nay có khác đi, nếu các anh chị đếm thấy thành 21 dây thì chớ thắc mắc nhé!

Các bản nhạc Nga: Triệu triệu bông hồng, Chiều Matxcơva,... vang lên từ các nhạc cụ cổ truyền VN làm mọi người bỡ ngỡ. Quen hát karaoke rồi nên bây giờ hát trên nền nhạc không làm các anh chị thấy khó xử trước lời đề nghị của các em...

Sau khi đã tan 1 tuần trà để thanh lý chiếc bánh gatô sinh nhật, gần 3 tiếng đồng hồ đã trôi qua, các bạn xin phép ra về vì thời gian ngày chủ nhật của mỗi người đều quý giá và cũng để gia chủ nghỉ ngơi nữa. Ra về, mỗi người còn được nhận quà năm mới của Gami Group, Thu Thuỷ - BIDV phát biểu mang tính nghề nghiệp: giống hội nghị khách hàng nhỉ ?! Ấy chết, đấy chỉ là bày tỏ sự mến khách của gia chủ mà thôi !
 


NGUYỄN TIẾN DŨNG A7. Tổng hợp MINSK.

URL của bản tin này::http://www.lhsvn.com.vn/modules.php?name=News&op=viewst&sid=879

© TRANG TIN từ LHSVN contact: nkm1965@gmail.com